Thi công vách ngăn nhôm kính tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Vách ngăn nhôm kính không xa lạ trong những năm gần đây do ưu điểm hơn hẳn các chất liệu vách ngăn khác như thạch cao, xây tường, gỗ ... với vách ngăn nhôm kính vượt trội hơn hẳn nhờ giá thành rẻ, thi công nhanh, sạch sẽ dễ lau chùi, không ô xi hóa, tiết kiệm diện tích vì khung xương nhỏ nhưng vẫn cứng cáp, lấy ánh sáng tốt. Vì vậy vách ngăn nhôm kính luôn la lựa chọn đầu tiên mỗi khi khách hàng có nhu cầu làm vách ngăn cho những công trình của mình. Xưởng nhôm kính Quang Tân là xưởng nhôm kính tại Hải Phòng chuyên gia công sản xuất và lắp đặt các loại vách ngăn bằng chất liệu nhôm kính như: Vách ngăn nhôm kính phòng khách, vách ngăn nhôm kính phòng ngủ, vách ngăn nhôm kính phòng làm việc, vách ngăn nhôm kính nhà xưởng với nhiều chất liệu nhôm bình dân đến cao cấp tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Thi công vách ngăn nhôm kính tại Hải Phòng - Ảnh 1

Báo giá vách ngăn nhôm kính văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng

Thông thường vách ngăn phòng làm việc bằng khung nhôm định hình, vách ngăn của văn phòng thường tạo thành các modun làm việc riêng biệt cho từng nhân viên hoặc chi nhỏ theo từng khu vực cho từng nhân viên, ưu điểm của vách ngăn này là có thể tháo lắp di chuyển dễ dàng.
- Chất liệu vách ngăn nhôm kính văn phòng
Với vách ngăn văn phòng thường có nhu cầu về ánh sáng tự nhiên cao vừa tiết kiệm chi phí ánh sáng bằng bóng điện còn tạo thêm không gian thoáng đãng với tầm nhìn rộng rãi giúp nhân viên có cảm giác thoải mái trong khi làm việc vì vậy vách ngăn kính cường lực được sử dụng nhiều nhất với các độ dày kính từ 5mm đến 8mm, 10mm và 12mm , về khung có nhiều màu sắc như trắng sứ, đen, vân gỗ và kính thường được dùng kính mờ hoặc dán các mẫu decal theo chủ đề của từng khách hàng.

Thi công vách ngăn nhôm kính tại Hải Phòng - Ảnh 2

Vách ngăn nhôm kính phòng ngủ và Phòng khách

Khác với vách ngăn kính phòng làm việc, vách ngăn kính phòng ngủ và phòng khách thường được làm sau nên lựa chọn vách ngăn bằng chất liệu nhôm kính là một lựa chọn tốt nhất vì tốn ít thời gian thi công, đa dạng về kích thước, với thời tiết miền bắc vách ngăn nhôm kính thường được làm để tránh cái rét về mùa đông và cái nóng về mùa hè rất tốt, sau khi thi công khách hàng thường lựa chọn các mẫu decal dán lên rất đa dạng và phong phú.

Thi công vách ngăn nhôm kính tại Hải Phòng - Ảnh 3

Đây là mẫu vách ngăn nhôm kính cho phòng bếp ăn và gian gác lửng

Thi công vách ngăn nhôm kính tại Hải Phòng - Ảnh 4

ĐC: Số 93/430 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Liên hệ Tư vấn và Báo giá tốt nhất:
Hotline - ZALO: 0919.414.374
Email: nhomkinhquangtan@gmail.com

Một số mẫu vách ngăn phòng làm việc

Thi công vách ngăn nhôm kính tại Hải Phòng - Ảnh 5

Vách ngăn nhôm kính phòng làm việc

xuong-lam-vach-ngan-nhom-kinh-tai-hai-phong

7/10 2488 bài đánh giá
0948.23.68.69
zalo icon