Mẫu cầu thang kính đẹp tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Hiện nay cầu thang kính là một trong những điểm nhấn cho các công trình từ nhà ở đến văn phòng, chung cư cao cấp, biệt thự vì những ưu điểm nổi trội mà các vật liệu khác không có được. Có rất nhiều mẫu cầu thang kính và chất liệu nhưng chủ yếu cầu thang kính được thiết kế bằng kính cường lực cùng những phụ kiện nhập khẩu hoặc kính cường lực cùng với tay vịn bằng gỗ hoặc tay vịn bằng inox, hoặc kết hợp với các song inox tùy vào từng công trình mà khách hàng lựa chọn mẫu cầu thang kính phù hợp để tạo nên điếm nhấn đẹp cho công trình của mình
Những ưu điểm của cầu than kính:

  • Tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên cho công trình
  • Tạo được không gian thoáng mát, độc đáo, sang trọng
  • Tạo điểm nhấn đẹp cho công trình, độ bền cao

Những mẫu cầu thang kính được ưa chuộng

Có rất nhiều mẫu cầu thang kính được thiết kế tại Hải Phòng nhưng nhôm kính Quang  Tân xin giới thiệu tới Quý khách hàng những mẫu cầu thang kính mà khách hàng đã ưu tiên lựa chọn nhiều nhất cho công trình của mình.

Mẫu cầu thang kính không tay vịn:

Một không gian rộng hơn, như không vật cản tạo cho diện tích như rộng hơn. mẫu này rất phù hợp với những thiết kế nhà hiện đại, lối thiết kế đơn giản và tinh tế.

cau-thang-kinh-hai-phong-mau-khong-co-tay-vin

Mẫu cầu thang lan can kính tay vịn bằng gỗ:

Sự kết hợp với gỗ và kính là không bao giờ cũ và truyền thống ấm áp của gỗ vừa hiện đại của kính mang lại. Với tay vịn gỗ cũng là một điểm nhấn đướng nét hiện đại tô điểm trên mảng màu lại thêm sự thuận tiện khi người lớn và trẻ em đều có thể vịn tay khi đi lại.

cau-thang-kinh-hai-phong-mau-tay-vi-bang-go

Mẫu cầu thang lan can kính tay vịn inox:

Tay vịn inox là có màu trắng sáng, là vật liệu không gỉ, lợi thế của tay vịn này là tạo hình nhỏ thanh thoát rất tinh tế và hiện đại, vừa dễ vệ sinh, thuận tiện cho các thành viên trong gia đình khi đi lại cần vịn tay, và rất nhẹ.

thi-cong-lan-can-cau-thang-kinh-tai-hai-phong

Ngoài cầu thang kính, xưởng nhôm kính Quang Tân còn thi công các loại cửa đi nhôm kính, kệ bếp nhôm kính, tủ quần áo nhôm kính, tủ trưng bày nhôm kính, tủ quầy thuốc nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, cabin phòng tắm, cửa kính cường lực tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Liên hệ Tư vấn và Báo giá tốt nhất:
Hotline - ZALO: 0919.414.374
Email: nhomkinhquangtan@gmail.com
 

 

8/10 1527 bài đánh giá

Các dịch vụ khác:

0948.23.68.69
zalo icon