Làm cửa nhôm kính giá rẻ, đẹp tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Hiện nay các mẫu cửa nhôm kính, như cửa đi, cửa sổ, cửa lùa rất quen thuộc với khách hàng với nhiều mẫu mã và chất lượng nhôm. Với cửa nhôm kính giá rẻ là loại được sử dụng nhôm dày 0.8mm đến 1.8mm của các công ty trong nước nhưng những mẫu nhôm này rất được ưa chuộng vì phù hợp với đa số khách hàng sản phẩm vẫn bền đẹp, tuy nhiên tuổi thọ sản phẩm không bằng các chất liệu nhôm cao cấp và chắc chắn bằng. Xưởng nhôm kính Quang Tân là một trong nhữn xưởng nhôm kính tại Hải Phòng chuyên sản xuất các loại cửa đi, cửa sổ, cửa lùa bằng chất liệu nhôm kính bình dân đến cao cấp, nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc.

thi-cong-cua-nhom-kinh-hai-phong

Một số hình ảnh đã thi công cửa đi nhôm kính

Dưới đây là một số hình ảnh xưởng nhôm kính Quang Tân đã thi công cho các khách hàng tại thành phố Hải Phòng như các mẫu cửa mở 2 cánh, cửa lùa, cửa nhôm kính màu giả gỗ, cửa nhôm kính màu trắng .... các mẫu đều được chúng tôi tư vấn làm sao vừa tốt nhất phù hợp với kinh tết của khách hàng tránh lãng phí

mau-cua-nhom-kinh-dep-tai-hai-phong

Ưu điểm của cửa nhôm kính

- Một ưu điểm lớn nhất của cửa nhôm kính là không bị ô xi hóa, không cong vênh, không thấm nước và cách ồn tốt đặc điểm này rất phù hợp với thời tiết tại Hải Phòng khi có mùa nồm có độ ẩm cao làm cửa gỗ cong vênh.
- Cửa nhôm kính có nhiều màu sắc, thi công nhanh, đáp ứng nhiều kích thước của từng công trình.
- Khả năng cách âm, chống bụi và lấy ánh sáng rất tốt
- Cửa nhôm kính rất dễ lau chùi, ít bám bẩn.
- Gía thành rẻ hơn rất nhiều só với các vật liệu khác

xuong-lam-cu-nhom-kinh-hai-phong

Quy trình thi công cửa nhôm kính

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất cửa nhôm kính tại hải phòng hãy liên hệ trực tiếp theo số 0919.414.374 cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn những loại nhôm, mẫu mã chất liệu phù hợp với kinh tế của Quý khách.
Bước 2: Sau khi thống nhất được về kiểu dáng, chất liệu màu sắc nhôm chúng tôi sẽ gửi báo giá tới khách hàng sau đó tiến hành tạm ứng và thực hiện sản xuất.

thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-hai-phong

Tại sao chọn Xưởng thi công cửa nhôm kính tại Hải Phòng

Xưởng nhôm kính Quang Tân là một trong những xưởng thi công cửa nhôm kính, cửa sổ nhôm kính, tủ quần áo nhôm kính, tủ bán hàng ... uy tín tại Hải Phòng luôn tư vấn khách hàng tận tâm, thi công cẩn thận, giá thành hợp lý cho từng công trình và luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm mình làm ra.

Liên hệ Tư vấn và Báo giá tốt nhất:
Hotline - ZALO: 0919.414.374
Email: nhomkinhquangtan@gmail.com

cua-nhom-kinh-hai-phong

10/10 2296 bài đánh giá
0948.23.68.69
zalo icon