Kích thước tủ quần áo nhôm kính 3 buồng, 4 buồng.

Cỡ chữ

Xưởng nhôm kính Quang Tân xin gửi tới Quý khách tham khảo kích thước tủ quần áo nhôm kính các mẫu tủ 2 buồng, kich thước tủ 3 buồng và kích thước tủ 4 buồng, các mẫu này được thiết kế cơ bản các chức năng mà nhiều khách hàng lựa chọn nhất thuận tiện nhất trong khi sử dụng như khu vực treo quần áo dài, ngăn kéo, cánh gương, ngăn đựng chăn mùa đông, ngăn đựng quần áo gấp, tuy nhiên khách hàng có thể sắp xếp lại theo ý mình và chúng tôi tư vấn thêm sao cho hợp lý về khoảng cách để khi sử dụng được thuận tiện nhất. Dưới đây là kich thước của các mẫu tủ quần áo nhôm kính.

Kích thước tủ quần áo nhôm kính 4 buồng

Với mẫu tủ quần áo nhôm kính 4 buồng kích thước thường là 2mx2m và được chia làm 4 khoang, 2 khoang dùng treo quần áo dài và 2 khoang bên thường chia thành 6 ô để chứa chăn, gối mùa đông hoặc các chứa  loại quần áo mùa đông, có những khách nhiều quần áo dài, áo dài lại muốn chia thành 3 khoang chứa quần áo chỉ 1 khoang chia ngăn. mẫu tủ quần áo nhôm kính 4 buồng phù hợp với không gian rộng.

Kich thước tủ quần áo nhôm kính 3 buồng, 4 buồng, 2 buồng - Ảnh 1

Kich thước tủ quần áo nhôm kính 3 buồng, 4 buồng, 2 buồng - Ảnh 2

Kích thước tủ quần áo nhôm kính 3 buồng

Mẫu tủ quần áo nhôm kính 3 buồng là mẫu được ưa chuộng nhất và được nhiều khách hàng đặt hàng nhất bởi vì kích thước tủ cao 2m và ngang 1.6m đây là kích thước phù hợp nhất với nhiều gia đình vì diện tích phòng hạn chế. tủ quần áo nhôm kính 3 buồng thường được chia 2 buồng treo quần áo dài, 1 buồng chia ngăn đựng chăn ga gối, khoang dưới ở giữa vẫn là 3 ngăn kéo hai bên khoang trống rộng. mặt ngoài thường gương thường nằm giữa, tuy nhiên cách chia buồng này vẫn tùy vào ý thích của khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Kich thước tủ quần áo nhôm kính 3 buồng, 4 buồng, 2 buồng - Ảnh 3

Kích thước tủ quần áo nhôm kính 2 buồng

Kích thước tủ quần áo nhôm kính 2 buồng là 2mx1,2m, những mẫu này cũng được làm nhiều vì phù hợp với từng phòng trong nhà nhỏ

Kich thước tủ quần áo nhôm kính 3 buồng, 4 buồng, 2 buồng - Ảnh 4

Nếu quý khách cần tư vấn thêm kỹ hơn về chất liệu hay kích thước hãy liên hệ với chùng tôi theo số ZALO: 0919.414.374 tôi sẽ tư vấn kỹ hơn.

 

9/10 2338 bài đánh giá
0948.23.68.69
zalo icon